Mọi thứ bạn cần biết về việc xin visa du học Nhật Bản

Có nhiều hình thức để bạn có thể đặt chân đến Nhật Bản đó chính là: Du học nhật bản, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, đi du lịch Nhật Bản..Bạn sẽ chọn cách nào phù hợp với mình nhất.
 
Bạn đã quyết định đến Nhật Bản. Tuyệt quá! Bạn đã đi mua sắm và nhìn vào các trường học và thậm chí có thể bắt đầu học Hiragana để bắt đầu các bài học tiếng Nhật. Nhưng chờ đã! Có một bước nữa rất quan trọng: visa du học Nhật Bản.
 
Tất cả sinh viên đến học tiếng Nhật toàn thời gian (3 đến 4 giờ một ngày, 5 ngày một tuần) tại Nhật Bản từ 6 tháng trở lên phải có visa. Một khi điều này được bảo mật, bạn sẽ ra khỏi cuộc phiêu lưu của bạn.
 
Xin visa du học Nhật Bản
Học kỳ học tập tại Nhật Bản bắt đầu bốn lần một năm: tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười. Tốt nhất nên nộp đơn khoảng 6 tháng trước khi học kỳ mong muốn để nhận được thị thực đúng hạn. Ví dụ: nếu thời hạn học bắt đầu vào tháng Mười, hạn chót nộp đơn sẽ là vào tháng Tư.
 
Mọi thứ bạn cần biết về việc xin visa du học Nhật Bản
 
Thời hạn cho thuật ngữ ứng dụng tiếp theo có thể được tìm thấy trên trang chủ của chúng tôi gần đầu trang.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện là gì và làm thế nào tôi có thể nhận được?
Câu hỏi hay! Một Certificate of Eligibility là một tài liệu cần thiết để có được một thị thực du học cho Nhật Bản và hoàn tất quá trình nhập cư. Một người nước ngoài sở hữu chứng chỉ này trong hầu hết các trường hợp có thể có được thị thực tại một lãnh sự quán Nhật Bản ở nước họ. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, quá trình này là một thủ tục khá đau đớn.
 
Đi! Đi! Nihon bắt đầu bằng cách gửi email cho các sinh viên tương lai hai liên kết ứng dụng. Chúng tôi đã tạo mẫu đơn đăng ký trực tuyến cá nhân của riêng mình được sử dụng phổ biến cùng với tất cả các trường đối tác của chúng tôi, do đó giảm thiểu lỗi và thời gian áp dụng. Chúng tôi cũng chuyển tiếp cho họ mẫu đơn đăng ký của trường họ chọn, nếu cần và giúp họ điền đúng, ngăn chặn mọi sai lầm có thể dẫn đến sự từ chối của Di trú.
 
Cùng với các mẫu đơn, sinh viên gửi các bản sao của: một bức ảnh rõ nét về khuôn mặt của họ, bằng tốt nghiệp / chứng chỉ từ tổ chức cuối cùng họ tham dự, hộ chiếu (trang có tên và ảnh, cộng với các trang trích dẫn các mục trước đó vào Nhật Bản nếu họ có đã từng truy cập), một báo cáo ngân hàng hiện tại và bằng chứng về thu nhập hoặc lời thề về chi phí nếu họ còn trẻ và chưa có việc làm.
 
Lời thề về chi phí là một tài liệu trong đó một thành viên gia đình hoặc người khác đảm bảo họ sẽ hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong thời gian họ ở Nhật Bản. Chúng tôi tự hào nói rằng Đi! Đi! Tỷ lệ COE của Nihon là tuyệt vời, và thông qua công việc khó khăn của các điều phối viên học sinh và trường học của chúng tôi, hàng ngàn sinh viên đã nhận được thành công Giấy chứng nhận đủ điều kiện từ Di trú Nhật Bản!
 
Sau khi gửi tất cả các biểu mẫu và tài liệu cần thiết cũng như trả lệ phí nộp đơn (không áp dụng cho một số khóa học ngắn hạn), Go! Đi! Nihon kiểm tra và sửa chữa bất kỳ lỗi nào, sau đó gửi mọi thứ đến trường. Nhà trường chấp thuận và nộp đơn đăng ký nhập cư Nhật Bản, sau đó cấp cho sinh viên một hóa đơn học phí. Khi hóa đơn được thanh toán, sinh viên được gửi trực tiếp Giấy chứng nhận đủ điều kiện.
 
Tất cả những gì còn lại là để sinh viên đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nhật Bản gần nhất ở nước họ và chuyển đổi chứng chỉ đó thành visa sinh viên cho Nhật Bản. Để làm điều đó, các sinh viên tiềm năng phải nộp hộ chiếu hợp lệ, ảnh cỡ hộ chiếu (45mm x 45mm) và Giấy chứng nhận đủ điều kiện. Phù! Không tệ lắm hả?
 
Bạn có thể làm gì với visa sinh viên tại Nhật Bản
Người có visa sinh viên có thể học tới hai năm. Có thể học trong một năm, trở về nhà, sau đó quay lại năm thứ 2; tuy nhiên điều này có nghĩa là bạn PHẢI đăng ký lại vào năm thứ 2 đó. Thị thực cũng cho phép làm việc bán thời gian lên đến 28 giờ mỗi tuần, có thể giúp bù đắp chi phí sinh hoạt. Sinh viên được phép đi lại trong và ngoài nước mà không phải xin lại visa mỗi lần, miễn là họ điền vào giấy phép tái nhập cảnh tại sân bay.
 
 
Bất cứ ai có visa sinh viên ở lại lâu hơn 6 tháng và muốn làm việc phải nộp đơn xin Cấp phép để tham gia vào hoạt động Khác với tình trạng được cho phép trước khi được cấp. Trước đây có thể được thực hiện ngay khi đến sân bay hoặc sau đó trên tại một văn phòng nhập cư địa phương. Không có phí, vì vậy hãy chắc chắn để làm như vậy nếu bạn có kế hoạch làm việc.
 
Nhận visa du học Nhật Bản có vẻ hơi khó khăn, nhưng hãy đi! Đi! Nihon dẫn dắt sinh viên trong toàn bộ quá trình, vì vậy không cần phải lo lắng. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để đưa bạn đến đây. Hãy tiếp tục và tìm một trường học, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn!
 
Chúc bạn thành công !

Giải đáp miễn phí: Bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc gì liên quan tới đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Macau xin vui lòng truy cập trang https://www.facebook.com/xkldhoanghajsc để gửi câu hỏi, được tư vấn trực tiếp.

 

Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn